Bài viết

Chương trình đêm hội Trung thu ngày 14/9/2022(AL) với chủ đề ” Yêu thương dành tặng em”  tặng 170 suất quà cho các em khuyết tật 

Yêu thương dành tặng em – Chương trình Trung thu 2022 nhằm động viên, khích lệ tinh thần các em khuyết tật, đồng thời giúp các em cải thiện cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Đã thành thông lệ, hằng năm, cứ mỗi dịp Tết trung thu về, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi, lại tổ chức một đêm hội diễn giao lưu văn nghệ tại Trung tâm cho các em khuyết tật, thiệt thòi thuộc Trung tâm và một số các em khuyết tật, thiệt thòi được Trung tâm bảo trợ thường xuyên. Với mong muốn thực hiện ước mơ bé nhỏ đó của các em khuyết tật thiệt thòi, cũng như động viên cho các em được đón một đêm hội Trung thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc như bao trẻ thơ khác. TRUNG THU thực sự, hay đơn giản là để các em cảm nhận được sự yêu thương quan tâm, đùm bọc của toàn xã hội.

Việc tổ chức các chương trình văn nghệ đón Tết Trung thu, bày cỗ, rước đèn trung thu, đốt lửa trại… Qua đó định hướng, giáo dục giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh cho các em trong dịp này.

Năm nay, cùng với sự chung tay góp sức của cán bộ nhân viên thuộc Trung tâm và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đăng xây dựng số 1 và Trường Học viện Cảnh sát Nhân dân, Nhóm thiện nguyện Triệu trái tim, sự nhiệt tình, đóng góp công góp sức cho Chương trình “Yêu thương dành tặng em” đã tạo thêm động lực, sự ấm áp ý nghĩa cho các bạn KT tại Trung tâm.