Bài viết

Dâng hương tại Bảo tàng chiến sỹ cách mạng địch bắt tù đày Phú Xuyên

 

Ngày 24/04/2022.
Câu lạc bộ Nhân chứng lịch sử thuộc Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi đã đến thăm và dâng hương Bảo tàng chiến sỹ cách mạng (CSCM) địch bắt tù đày tại huyện Phú Xuyên – Hà Nội
Bảo tàng CSCM địch bắt tù đày là bảo tàng tư nhân đầu tiên được Nhà Nước công nhận. ĐoànTrung tâm  tham quan với tổng số các thành viên gần 30 người gồm ban lãnh đạo Trung tâm, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ “nhân chứng lịch sử”, Công đoàn, Văn phòng Trung tâm, các ông bà thương binh, cựu chiến binh thuộc trung tâm, đến thăm viếng bảo tàng các thành viên trong câu lạc bộ đã mang theo lời ca tiếng hát, như một lời cảm ơn sâu sắc dành tặng các chiến sỹ cách mạng đã hy sinh vì độc lập, vì tự do của dân tộc.
Đồng chí Lâm Văn Bảng Giám đốc bảo tàng và cán bộ nhân viên đã thân thiện đón tiếp nhiệt tình. Đặc biệt, Đồng chí Lâm Văn Bảng đại diện Bảo tàng tặng Trung tâm tập hồi ký “KIÊN TRUNG BẤT KHUẤT” của một số chiến sỹ cách mạng bị địch bắt tù đày. Ông Đới Thế Long – P. Giám đốc thường trực Thay mặt ban lãnh đạo Trung tâm Cảm ơn và cũng đã có những món quà nhỏ gửi tặng Bảo tàng.

 

2
4
5
11
8
10
7

Ảnh và tin bài : Đặng Oanh