Bài viết

THƯ MỜI ( Về việc tổ chức tất niên cuối năm cho thương binh và các em khuyết tật)

THU MOI

Nhân dịp chào đón năm mới Nhâm Dần 2022. Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi, xin được gửi tới Quý cơ quan, Doanh nghiệp, Các nhà hảo tâm, Quý ân nhân đã đồng hành giúp Trung tâm trong suốt 09 năm qua. Lời kính chúc Sức khỏe – Bình an – Hạnh phúc – Thành công.
Kính thưa Quý Vị. Mỗi năm tết đến, xuân về mọi người đi công tác, làm ăn trong nước, ngoài nước, đều mong muốn đưọc trở về quê hương đoàn tụ cùng gia đình, quây quần bên nhau trong những ngày tết, trẻ thơ thì được mong sống trong vòng tay yêu thương, ấm áp của ông bà, cha mẹ và người thân, các em được cùng gia đình bên nồi bánh chưng xanh trong không khí của ngày tết.
Bên cạnh đó vẫn còn những trẻ khuyết tật, thiệt thòi, không cơm áo, gạo tiền, không được quây quần bên gia đình, người thân, còn nhiều cái không khác nữa mà các em có nằm mơ cũng không thể có được. Đối với các em mong có một cuộc sống đơn giản như bao người khác là đủ ăn, đủ mặc, được học hành đã là một giấc mơ xa xỉ rồi…
Thưa Quý vị, như thường lệ hàng năm cứ mỗi dịp Tết đến xuân về. Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi, lại tổ chức một ngày Văn nghệ, vui chơi, ăn Tất Niên tại Trung tâm cho các em khuyết tật thuộc Trung tâm và một số các em khuyết tật, thiệt thòi được Trung tâm bảo trợ thường xuyên.
Với mong muốn thực hiện ước mơ bé nhỏ đó của các em khuyết tật, thiệt thòi, tạo sự khích lệ động viên cho các em chuẩn bị được đón một năm mới vui vẻ, tràn đầy niềm tin vào cuộc sống, đầm ấm, hạnh phúc như bao trẻ thơ khác. NĂM MỚI thực sự, hay đơn giản cũng là để các em cảm nhận được sự yêu thương quan tâm, đùm bọc của toàn xã hội.
Vì vậy, Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề, hỗ trợ trẻ thiệt thòi, trân trọng kính mời Quý vị đến dự buổi TẤT NIÊN, động viên, chia sẻ, chung vui cùng các em khuyết tật và thương bệnh binh.
Chắc chắn buổi đến chung vui TẤT NIÊN của Quý vị cùng các em khuyết tật, thiệt thòi tại Trung tâm, sẽ để lại muôn vàn tình yêu thương, tình thương mến trong lòng các em và cũng là nguồn động lực khích lệ tinh thần đối với cán bộ, cộng tác viên thuộc Trung tâm./.